Hydroponics Online Home Home Store Blog Forums FAQs Lesson Plans Pictures

Go Back   Hydroponics Forums Discussions > Hydroponics Discussion Forums > Hydroponics

When should I move my plants to a hydro system? Farm Kit ?


Reply
 
Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 05-07-2018, 05:29 AM
nathanjame nathanjame is offline
Junior Member
 
Join Date: May 2018
Posts: 1
Default When should I move my plants to a hydro system? Farm Kit ?

Chuyển nhà ngày nào tốt theo phong thủy đẹp và thuận lợi nhất

Việc mua nhà cửa là việc quan trọng của cuộc đời chúng ta bởi vậy mọi người rất coi trọng việc chuyển nhà ngày nào tốt theo phong thủy đẹp và thuận lợi nhất để không ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đ́nh.

V́ vậy, việc chọn ngày đẹp chuyển nhà theo phong thủy cần phải được xem xét một cách dễ dàng. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc về cách xem ngày tốt nhất để khởi đầu cho sự tốt lành, dưới đây Bat dong san - Rao vat bat dong san nhanh nhat Ha Noi sẽ là một số cách xem ngày tốt chuyển ngày đơn giản cho bạn.

1. Cách chọn ngày theo giờ đẹp tức chọn giờ hoàng đạo

Lựa chọn ngày hoàng đạo là một việc quan trọng, bởi điều này sẽ giúp lấy được khoảng thời gian tốt nhất giúp mang lại may mắn, tiền tài cho gia đ́nh trong tương lai. Giúp chuyển nhà một cách thuận lợi nhất.
Chú ư việc lựa chọn ngày giờ xấu thuộc Dương công kỵ nhật, Thỏ tự, Tam nương.

2. Chọn ngày chuyển nhà theo tuổi gia chủ

Việc xem ngày chuyển nhà căn cứ vào tuổi tác, mệnh của gia chủ là điều cần thiết bởi điều này sẽ giúp gia đ́nh được thuận lợi. Chú ư khi chuyển nhà gia chủ cần làm lễ nhập trạch trước.

3. Chọn ngày chuyển nhà theo hướng nhà chuẩn phong thủy

Theo quy luật phong thủy ngũ hành th́ mọi thứ đều có tương sinh, tương khắc v́ vậy việc chọn ngày chuyển nhà cũng cần phải hợp phong thủy, hăy chú ư dựa vào các ngày tương sinh thuận phong thủy như sau:


Chuyển nhà ngày nào tốt theo phong thủy đẹp và thuận lợi nhất

Nếu hướng nhà của bạn nằm ở hướng Đông thuộc Mộc th́ cần phải chọn những ngày thuộc Dậu, Sửu và Tỵ. Tránh những ngày thuộc Kim tức ngày Mùi, Hợi, Măo.

Nếu hướng nhà của bạn nằm ở hướng Tây thuộc Kim th́ cần phải chọn những ngày thuộc Mùi, Hợi, Măo. Tránh những ngày thuộc Mộc tức ngày Dậu, Sửu và Tỵ.

Nếu hướng nhà của bạn nằm ở hướng Nam thuộc Hỏa th́ cần phải chọn những ngày thuộc Tư , Thân, Th́n. Tránh những ngày thuộc Thủy tức ngày Dần, Ngọ, Tuất.

Nếu hướng nhà của bạn nằm ở hướng Bắc thuộc Thủy th́ cần phải chọn những ngày thuộc Dần, Ngọ, Tuất. Tránh những ngày thuộc Hỏa tức ngày Tư , Thân, Th́n.

4. Tránh những ngày xấu

Chú ư đến việc gia chủ không nên chuyển nhà vào những ngày Dương công kỵ nhật, Thỏ tự, Tam nương.

Theo phong thủy, nếu gia chủ chuyển nhà vào những ngày xấu trên tức những ngày có sao xấu chiếu vào mặc dù ngày đó là ngày hoàng đạo t́ sẽ khiến gia đ́nh gặp phải vận xui, không thuận lợi cả trước mắt lẫn tương lai.

Thông thường theo phong thủy, trong 1 tháng của chúng ta sẽ có các ngày Tam nương, Thọ tử, Dương công kỵ nhật là những ngày xấu nhất, mọi gia đ́nh cần phải tránh để khỏi gặp phạm phải tam tai.

Xem thêm những thông tin phong thủy nhà ở cùng tin tức rao vặt bất động sản, nhà đất 24h, Quang cao bat dong san mới nhất trên ancu.me.


Chuyển nhà ngày nào tốt theo phong thủy

Những ngày xấu Dương công kỵ nhật, Thỏ tự, Tam nương cụ thể như sau:

+ Ngày Tam nương đó là những ngày âm lịch thuộc ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và ngày 27 hàng tháng.

+ Ngày Thọ tử đó là những ngày âm lịch thuộc ngày mùng 5, 14 và ngày 23 hàng tháng.

+ Ngày Dương công kỵ nhật đó là những ngày âm lịch thuộc ngày 13 tháng Giêng, ngày 11 tháng 2, ngày 9 tháng 3, ngày 7 tháng 4, ngày 5 tháng 5, ngày 3 tháng 6, ngày 8 và 29 tháng 7, ngày 27 tháng 8, ngày 25 tháng 9, ngày 23 tháng 10, ngày 21 tháng 11, ngày 19 tháng Chạp.

Suy ra chỉ c̣n các ngày mùng 1, 2, 4, 6, 10, 12, 15, 16, 17,20, 24, 26, 28, 30 âm lịch có thể chuyển nhà được.

5. Tránh chuyển nhà vào tháng 3 (tiết thanh minh tảo mộ) và tháng 7 (lễ Vu Lan báo hiểu mở cửa cơi âm) âm lịch

Đây là hai tháng liên quan tới cô hồn và người chết, chính v́ vậy ở thời điểm này không nên chuyển nhà sẽ kinh động đến người đă khuất, khiến công việc chuyển nhà gặp phải bất chắc, không suôn sẻ.

6. Không chuyển nhà vào những giờ xung với mệnh gia chủ

Những ngày, giờ xung với gia chủ là điều không may mắn khi chuyển nhà, bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tiền bạc cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đ́nh.

7. Tránh việc chuyển nhà vào những ngày khắc với hướng nhà đă mua

Chú ư những nhà quay về hướng nào th́ cần phải xem xét ngày chuyển nhà chuẩn phong thủy. Thường hướng nhà đại diện cho các ngũ hành đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa- Thổ.

Nếu gia chủ chuyển nhà vào những ngũ hành tương sinh th́ sẽ thuận lợi và may mắn. C̣n nếu chuyển nhà vào những ngày, giờ tương khắc sẽ khiến ra chủ không suôn sẻ và bất lợi trong cuộc sống.

Trên đây là những cách xem ngày tốt chuyển nhà hợp phong thủy đẹp và thuận lợi nhất giúp gia chủ thuận buồm. Đừng quên theo dơi thêm những chia sẻ liên quan đến phong thủy nhà ở chính xác nhất trên Rao vặt bất động sản ancu.me, ancu.me là một trong những website bất động sản uy tín nhất hiện nay bạn nhé!Last edited by nathanjame; 10-26-2018 at 10:12 PM.
Reply With Quote
Reply

Bookmarks

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump


All times are GMT -4. The time now is 02:17 PM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.9
Copyright ©2000 - 2020, vBulletin Solutions, Inc.