Hydroponics Online Home Home Store Blog Forums FAQs Lesson Plans Pictures

Go Back   Hydroponics Forums Discussions > Hydroponics Discussion Forums > Hydroponics

Chấn động Man City: Pep Guardiola tính bài chuồn, Bayern - Barca chờ gây sốc


Reply
 
Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 11-14-2019, 03:38 AM
yoona yoona is offline
Member
 
Join Date: Jul 2018
Posts: 82
Default Chấn động Man City: Pep Guardiola tính bài chuồn, Bayern - Barca chờ gây sốc

HLV Pep Guardiola đang cho thấy, ông đă chán ngán với cuộc sống ở nước Anh. Và ngay lập tức hai gă khổng lồ Barcelona và Bayern Munich nhập cuộc.

HLV Pep Guardiola cho rằng, đội bóng của ông đang là nạn nhân của thứ công bằng giả tạo mang tên VAR. Có những dấu hiệu cho thấy Liverpool th́ được hưởng lợi, c̣n Man City th́ bị xử ép. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha không hề phục, dù mới đây thua đau 1-3 tại Anfield. happylukeMột trận thua chắc chắn không thể trở thành động lực để Pep Guardiola muốn rời Man City. Tờ Daily Mail khẳng định, việc cựu thuyền trưởng Barcelona và Bayern Munich này muốn ra đi thực tế đă có kế hoạch từ trước. Và không phải đến bây giờ, những thông tin về việc Pep rời nước Anh mới dấy lên, mà nó đă có từ trước đó.

Từ đầu mùa, Man City đă gặp những khó khăn lớn. Đó là khi đội bóng áo xanh thành Manchester bị UEFA "soi" v́ những vi phạm của đạo luật Công bằng tài chính. Hiện tại nhà vô địch Ngoại hạng Anh 2018/19 vẫn có nguy cơ bị cấm chuyển nhượng, đồng thời cấm luôn dự Champions League các mùa kế tiếp, trong trường hợp bị UEFA kết tội. Tất cả đều bắt nguồn từ sự vi phạm của đội bóng này liên quan đến đạo luật Công bằng tài chính.

Và hơn hết, HLV Pep Guardiola nhận định rằng Man City chưa thể trở thành thế lực thống trị ở châu Âu, và khó ḷng chinh phục Champions League ở những kế hoạch dài hơi hơn. Trong khi đó, ai cũng biết rằng HLV Pep Guardiola đang khao khát danh hiệu Champions League biết nhường nào. Sau 3 năm không thể chinh phục giải đấu số 1 châu Âu cấp CLB với Bayern Munich, nhà cầm quân 48 tuổi mới đồng ư đến Man City.

Và 3 năm qua, Man xanh cũng chưa một lần làm cho Pep hài ḷng. Thậm chí thành tích của Pep Guardiola với Man City c̣n tệ hơn cả với Bayern Munich, khi 2 lần đến tứ kết và 1 lần dừng chân ở ngay ṿng 1/8. V́ thế, chuyên gia của Daily Mail dự đoán rằng Pep Guardiola hoàn toàn có thể rời "con tàu đắm" Man City, một khi đội bóng này bị cấm dự Champions League. Nó cũng phù hợp với cái gọi là "kế hoạch 4 năm" của Pep.

Trong trường hợp Pep Guardiola rời Man City, có lẽ đội bóng cũ Barcelona là bến đỗ thích hợp nhất. Cứ nh́n cái cách BLĐ Barca cải tổ rầm rộ sau 2 năm liên tiếp thất bại với Ernesto Valverde là đủ hiểu, họ đang khao khát Champions League biết nhường nào. Và đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để HLV Guardiola tái hợp đội bóng cũ. Nên nhớ 2 lần vô địch Champions League của Pep Guardiola đều là với Barcelona, và lần cuối cùng cũng đă cách đây 8 năm!

Nhưng trong diễn biến mới nhất, HLV Pep Guardiola hoàn toàn có thể trở lại Bayern Munich. Tờ Daily Mail khẳng định, nhà vô địch nước Đức đang muốn đưa Pep quay về. Sau ngày nhà cầm quân này chia tay đội chủ sân Allianz Arena, "Hùm xám" như rắn mất đầu. Ngay cả những HLV tài danh như Carlo Ancelotti hay mới nhất là Niko Kovac cũng phải ra đi trong tủi hổ.

V́ thế, Bayern Munich đang liên hệ để đưa Pep Guaridola trở lại, thậm chí ngay vào lúc này. C̣n trong trường hợp Pep muốn duy tŕ sự hiện diện của ḿnh ở Etihad đến cuối mùa rồi mới đưa ra quyết định, phía đội bóng nước Đức cũng sẵn sàng đáp ứng. Và trong trường hợp đó, Bayern có thể bổ nhiệm Arsene Wenger vào ghế nóng như một giải pháp tạm thời. Ngoài ra, người Bavaria cũng có thể tin tưởng vào trợ lư Hans-Dieter Flick đến hết mùa.


Reply With Quote
Reply

Bookmarks

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump


All times are GMT -4. The time now is 04:32 PM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.9
Copyright ©2000 - 2022, vBulletin Solutions, Inc.